Giới thiệu việc làm và cung ứng nhân lực tại Promarketing

0913 224 328 Số 15, liền kề 13, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Giới thiệu việc làm và cung ứng nhân lực

26/08/2020 manage

Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Pro Marketing ADS nhận giới thiệu việc làm trong lĩnh vực Marketing online và Sales với mức phí 0 đồng cho các bạn đang có nhu cầu tìm việc liên quan tới lĩnh vực.

• Nhận đào tạo nhân sự trong lĩnh vực Marketing online và sales theo yêu cầu cho các doanh nghiệp.
  • Cung cấp nhân sự đã được đào tạo Marketing online và sales cho các doanh nghiệp.
  • Hỗ trợ tìm kiếm việc làm đối với học viên sau khi tham gia khóa đào tạo về Digital Marketing tại Promarketing.edu.vn
  • Lên ý tưởng – chia sẻ nhu cầu nhân sự các công ty hiện nay đang cần. Từ đó lựa chọn khóa học phù hợp với niềm đam mê. Mở ra cơ hội ứng tuyển vào những môi trường làm việc tốt nhất
  • Chương trình nhân đạo – Đào tạo miễn phí trọn bộ khóa học dành cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn – nkt. Định hướng nghề nghiệp sau khi khóa học kết thúc.
  • Hỗ trợ sau khóa học mỗi khi học viên, doanh nghiệp gặp khó khăn trong quá trình triển khai công việc
Hỗ trợ giới thiệu việc làm và cung ứng nhân lực sau các khóa đào tạo Digital Marketing
Pro Marketing Online – Đồng hành trên bước đường thành công

Pro Marketing Online – Doanh nghiệp chia sẻ và đào tạo về lĩnh vực Digital Marketing luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên, cùng doanh nghiệp tiếp cận công nghệ số, tiếp cận thị trường. Giúp học viên có được những kiến thức sâu rộng nhất. Tự tin khẳng định mình tại những môi trường đòi hỏi chuyên môn cao.

Còn đối với doanh nghiệp việc tiếp cận, phát triển sẽ thực sự dễ dàng. Marketing Online là cánh tay nối dài giúp doanh nghiệp vươn tới tầm cao mới.

Công ty TNHH tư vấn và đào tạo Pro Marketing ADS.

Địa chỉ: số 15 liền kề 13 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Tp Hà Nội.

Hotline: 0913.224.328 Mr Văn

Emai: cungkyvan.cm@gmail.com.