Cách thêm nút kêu gọi hành động trên bài quảng cáo facebook

MENU

0913 224 328 Số 15, liền kề 13, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Cách thêm nút kêu gọi hành động trên bài quảng cáo facebook

13/09/2021 manage

Cách thêm nút kêu gọi hành động trên bài quảng cáo facebook. Nút kêu gọi hành động trong mỗi chiến dịch quảng cáo là điều vô cùng quan trọng, nó giúp bạn đạt được mục tiêu. Khi nút kêu gọi hành động được tạo ra trong trên bài viết, bài quảng cáo như 1 lời thúc giục, kêu gọi người dùng có thể click ngay để xem sản phẩm – dịch vụ điều này làm tăng khả năng tương tác và kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Tính chuyển đổi từ việc thêm nút kêu gọi hành động sẽ là tăng hiệu quả kinh doanh và tăng doanh số bán hàng. Hãy cùng Promarketing tìm hiểu về cách tạo nút kêu gọi hành động cho mỗi bài bán hàng.

Cách thêm nút kêu gọi hành động trên bài quảng cáo facebook

Cách thêm nút kêu gọi hành động trên bài quảng cáo facebook

Trên bài viết bán hàng sẽ xuất hiện nút “Gửi Tin Nhắn”, giúp khách hàng có thể gửi ngay tin nhắn cho bạn trong bài viết bạn đang đăng bán sản phẩm đó. Tính năng này mới được facebook cập nhập.

B1: Tạo bài viết bán hàng mới >> Click vào dấu ba chấm sẽ hiển thị ra các Action >> Chọn Nhận tin nhắn/Get Messages để thêm nút nhận tin nhắn trực tiếp từ bài viết.

B2: >> Click chọn Đăng/Publish để đăng bài viết bán hàng đó. Khi tạo xong khách hàng sẽ có thể nhắn tin trực tiếp cho bạn từ bài viết sản phẩm mà bạn đang đăng bán.

Lưu ý: Đối với Page khi không thêm được nút kêu gọi hành động nút thường sẽ bị ẩn mờ đi hoặc hiện rõ những không click được.

Tạo nút kêu gọi hành động ngay trên bài viết bán hàng là điều tuyệt vời mà facebook tạo ra. Phần nào giúp việc trao đổi giữa bạn và khách hàng trở nên nhanh và dễ dàng hơn. Việc trao đổi mua bán đi đúng vào trọng tâm, không mất nhiều thời gian hỏi qua lại, phần nào tăng khả năng chuyển đổi mua hàng. Tạo được thiện cảm từ phía khách hàng.

Vừa rồi là chia sẻ về cách “Thêm Nút Kêu Gọi Hành Động” giúp bạn mỗi khi đăng bài viết sản phẩm, dịch vụ tăng được sự thu hút cũng như thôi thúc khách hàng hành động trao đổi thông tin. Mong rằng với cách làm đơn giản này việc kinh doanh của bạn phần nào sẽ trở nên thuận lợi hơn.

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề tại:

https://promarketing.edu.vn/category/kien-thuc-marketing-online/

https://www.youtube.com/channel/UCC6y-o2MX5sUvxk2842Ju9w

https://www.facebook.com/promarketingads

Tag:

Các tin liên quan

11 Th10

Học cách bán hàng online hiệu quả

Học cách bán hàng online hiệu quả hay nói cách khác chính là tìm ra cách thức tiếp cận khách hàng và cách làm sao để lôi kéo, thu hút nhằm để khách hàng móc hầu bao cho sản ...
29 Th11

HỆ THỐNG BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ 2022

Kinh doanh online dần đang chiếm lĩnh thị trường, mua bán và giao dịch online ngày càng trở nên phổ biến bởi tính tiện lợi trong những giao dịch. Kinh doanh truyền thống hiện ...
0913 224 328