Tầm quan trọng của Google trong KD online - P1 | Pro Marketing

MENU

0913 224 328 Số 15, liền kề 13, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Tầm quan trọng của Google trong KD online – P1

01/03/2021 manage

Google là công cụ tìm kiếm hầu như ai cũng biết và sử dụng. Tại Việt Nam con số là 98% người dùng Việt Nam sử dụng Google để tìm kiếm và tra cưu thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi quyết định tới việc mua hàng. Có thể nói con số 98% là con số đáng mơ ước mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn khai thác trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online sử dụng nền tàng Google tìm kiếm. Nói như vậy để thấy được tầm quan trọng của google trong kinh doanh online.

Google là công cụ vô cùng quan trong trong kinh doanh online

Tầm quan trọng của Google trong KD online

Trong quảng cáo google ADS cho phép người dùng tạo ra một chiến dịch tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và đơn giản? Bạn chỉ cần lựa chọn phù hợp với ngân sách đang có. Google ADS là công cụ quảng cáo trực tuyến tiếp cận hiệu quả nhất dưới đây là những lợi ích:

Tầm quan trọng của Google trong KD online - P1
Tầm quan trọng của Google trong KD online – P1

1. Tiếp cận lượng lớn khách hàng tiềm năng

Không tiếp cận và tiếp thị tràn lan như tơ rơi, banner,… Google Adwords sẽ đưa ra những thông tin – hình ảnh của doanh nghiệp khi khách hàng tìm kiếm. Với Google ADS bạn có thể tiếp cận với khách hàng ở bất kỳ đâu.

2. Nhanh chóng và chính xác

Với Google ADS chỉ cần vài thao tác là việc cài đặt chiến dịch sẽ hoàn chỉnh. 1 tiếng để cài đặt và 5 phút để google xuất hiện trên thanh tìm kiếm. Với những công cụ quảng cáo khác có thể bạn sẽ mất khoảng vài ngày để hoàn thành và được chấp nhận.

Vừa rồi là những chia sẻ P1 nói về tầm quan trọng của google trong kinh doanh online mà Pro Marketing muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng các bạn sẽ có thêm những kiến thức, kỹ năng trong kinh doanh online trên kênh Google.

Tham khảo thêm bài viết chia sẻ về kiến thức marketing online:

https://promarketing.edu.vn/

https://www.facebook.com/promarketingads

Tag:

Các tin liên quan

29 Th9

35 công cụ SEO miễn phí hỗ trợ hàng đầu

35 công cụ SEO miễn phí hỗ trợ hàng đầu. Các công cụ SEO là một tài sản quý giá cho bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Chúng cung cấp thông tin chi tiết về những gì mọi ...
11 Th5

Những Status Mỹ Phẩm Có Nhiều Tương Tác P2

Những Status Mỹ Phẩm Có Nhiều Tương Tác Phần 2 ( P2 ) Dành Cho Bạn. Hình ảnh kèm dòng những Status Mỹ Phẩm vui, hài hước,… là cách để lôi cuốn khách hàng tới nhiều ...
11 Th5

Những Status Mỹ Phẩm Có Nhiều Tương Tác P4

Những Status Mỹ Phẩm Có Nhiều Tương Tác Phần 4 ( P4 ) Dành Cho Bạn. Hình ảnh kèm dòng những Status Mỹ Phẩm vui, hài hước,… là cách để lôi cuốn khách hàng tới nhiều ...
0913 224 328