Lỗi không truy cập Marketplace bán hàng trên facebook

MENU

0913 224 328 Số 15, liền kề 13, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Lỗi không truy cập Marketplace bán hàng trên facebook

23/08/2021 manage

Marketpale bán hàng trên facebook đang được khá nhiều người dùng lựa chọn bởi tính hiệu quả và thao tác dễ dàng. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành những đại lý, nhà phân phối với Marketpale. Khi việc bán hàng của bạn trên Marketplace facebook đang vào guồng quay và tạo ra đơn hàng đều thì bỗng nhiên bạn gặp phải lỗi không truy cập Marketplace. Trong trường hợp này có nguyên nhân dẫn tới việc không truy cập được vào Marketplace. Hãy cùng Promarketing đi tìm nguyên nhân và cách giải quyết cho vấn đề này nhé.

Lỗi không truy cập Marketplace bán hàng trên facebook


LỖI KHÔNG TRUY CẬP MARKETPLACE BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK


1. Vị trí đăng nhập marketplace trên facebook:

Sẽ có 2 trường hợp đăng nhập marketplace trong trường hợp này:

  • 1. Đăng nhập facebook trên máy tính thì icon Marketplace sẽ nằm ở bên góc trái trang facebook.
  • 2. Trên thiết bị di động Androis, Marketplace sẽ nằm ở góc trên cùng cửa sổ ứng dụng. Còn IOS Marketplace sẽ nằm ở góc dưới cùng cửa sổ ứng dụng 
Lỗi không truy cập Marketplace bán hàng trên facebook


2. Sửa lỗi không truy cập được marketplace trên facebook:

Cách 1: Truy cập Marketplace từ menu

Icon Marketplace sẽ hiển thị trên ứng dụng facebook. Khi trên màn hình không còn icon Marketplace có thể do Marketplace không còn được hoạt động hoặc bạn bị chặn truy cập. Cách để truy cập lại

  • B1: Mở ứng dụng Facebook
  • B2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch đầu dòng.
  • B3: Chọn See More.
  • B4: Tìm và chọn biểu tượng Marketplace.
Cách 2: Một số cách sửa lỗi khác:
  • Để truy cập vào Marketplace bạn cũng có thể sử dụng cách bằng việc tham gia vào các nhóm mua/bán và tương tác các bài viết trên đó. Khi đó tính năng Marketplace của bạn sẽ trở lại bình thường.
Cách 3: Thiết lập ngôn ngữ và vị trí:
  • Tài khoản facebook lâu không sử dụng và tương tác hoặc không truy cập ứng dụng Marketplace dẫn đến lỗi khi bạn lần đầu tiên click vào ứng dụng Marketplace. Đối với trường hợp này, bạn cần cài đặt lại ngôn ngữ về dạng mặc định ( Tiếng Anh ). Ngoài ra bạn cần đảm bảo rằng quốc gia, vị trí bạn đang sống không bị hạn chế quyền truy cập.
  • Nếu khu vực hoặc quốc gia bạn đang sinh sống bị hạn chế tính năng này. Bạn chỉ cần thay đổi 1 chút thông tin cá nhân về địa điểm, khu vực. Lựa chọn những khu vực được phép truy cập và sử dụng Marketplace
Cách 4: Cập nhật ứng dụng Facebook:
  • Có thể do phiên bản ứng dụng facebook của bạn quá thấp. Không còn tích hợp được với Marketplace hiện tại điều này cũng sẽ sinh ra lỗi. Hãy thử cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất theo nhà sản xuất khuyên dùng rồi kiểm tra lại.

Vừa rồi là toàn bộ những lỗi khiến bạn không thể truy cập vào Marketplace Facebook. Hãy nhanh chóng thử các cách trên để công việc kinh doanh của bạn không bị gián đoạn. Hãy chia sẻ lỗi mới hoặc cách xử lý khác ngoài những cách mà Promarketing chia sẻ.

Tham khảo thêm những bài viết khác tại:

https://promarketing.edu.vn

https://www.facebook.com/promarketingads

https://www.youtube.com/channel/UCC6y-o2MX5sUvxk2842Ju9w

Tag:

Các tin liên quan

0913 224 328