Học bán hàng online mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng

MENU

0913 224 328 Số 15, liền kề 13, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Học bán hàng online mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng

04/10/2021 manage

Học bán hàng online mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng? Trong đại công nghệ số đang bùng nổ như hiện nay đã có không ít các tập đoàn, công ty,… lớn tại Việt Nam xuất hiện nhờ vào việc áp dụng công nghệ số. Không những vậy mà ngay cả các cá nhân cũng trở nên giàu có từ việc áp dụng công nghệ trong kinh doanh online. Thói quen dành nhiều thời gian cho thiết bị di động của khách hàng mở ra cơ hội lớn dành cho doanh nghiệp và cá nhân đang có sản phẩm, dịch vụ,… cùng ý tưởng kinh doanh online.

Nhưng để thành công trong việc tiếp cận khách hàng thì các bạn cần phải trang bị cho mình những kiến thức liên quan đến bán hàng online và các công cụ bán hàng phổ biến hiện nay? Vậy để học bán hàng online nên bắt đầu từ đâu, cơ sở nào đào tạo uy tín – chất lượng… Không khó để thấy những banner quảng cáo với lời mời chào tham gia khóa học online, khóa học bán hàng… ngoài kia. Để lựa chọn được cơ sở uy tín – chất lượng,… giúp bạn thành công hãy cùng bài viết đi tìm câu trả lời.

Học bán hàng online mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng
Học bán hàng online mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng

1. Học bán hàng online mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng

 • Trở lại câu chuyện vì sao bạn nên học bán hàng online? Công nghệ phát triển, thói quen khách hàng thay đổi là lý do vì sao bạn nên tham gia 1 khóa đào tạo về marketing online. Việc mua bán hàng online đang dần chiếm lĩnh thị trường không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Từ sự tiện lợi và hiệu quả mà bán hàng online đã và đang phát triển mạnh.
1. 1 Đột phá trong thu nhập – tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng với bán hàng online
 • Với bán hàng online bạn có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng cho dù họ đang ở bất kỳ nơi nào? Có thể nói bán hàng online là thị trường, là vùng đất màu mỡ với những ai có ý tưởng kinh doanh? Nhưng để ý tưởng bán hàng online thành công thì nên bắt đầu từ đâu, học gì,…? Làm sao để tìm được cơ sở đào tạo bán hàng online uy tín, chất lượng,…? Đây là câu hỏi khó và mấu chốt quyết định tới sự thành công của ý tưởng kinh doanh online của bạn?

2. PROMARKETING – ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

 • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online và hỗ trợ doanh nghiệp. Promarketing là 1 trong những đơn vị đào tạo uy tín, chất lượng,… hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Giảng viên Promarketing là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực kinh doanh online. Sẽ đem đến cho bạn cái nhìn tổng thể nhất về thế giới marketing online, cũng như đưa ra giải pháp làm sao để doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng 1 cách tốt nhất giúp tăng lợi nhuận. Thông qua khóa đào tạo bán hàng online chắc chắn doanh nghiệp của bạn sẽ vươn đến 1 tầm cao mới.
 • Khi tham gia khóa đào tạo về marketing online, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm? CEO Promarketing sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình vận hành đến khi doanh nghiệp có thể tự triển khai. Ngoài ra doanh nghiệp của bạn còn thường xuyên nhận được những Email cập nhật về sự thay đổi của các công cụ marketing thông qua giảng viên Promarketing.

2.1 Nội dung chương trình đào tạo tại Promarketing

I. Google Business ( google chuyên nghiệp)
 1. Dạy sử dụng gian hàng Google, kênh marketing hiệu quả và miễn phí.
 2. Tạo và sử dụng Google Map trong việc phát triển kinh doanh online.
 3. Dạy kỹ thuật chạy quảng cáo Google Ads từ cơ bản đến nâng cao.
 4. Dạy kỹ thuật khai thác đa dạng từ khóa nhằm giảm chi phí, tăng hiệu quả chuyển đổi.
 5. Dạy cách phân tích và lên chiến lược cho chiến dịch quang cáo.
II. Facebook Business ( Facebook chuyên nghiệp)
 1. Tạo nick chính và nick vệ tinh đúng kỹ thuật, đủ chức năng, định vị đối tượng khách hàng tiềm năng ngay từ ban đầu.
 2. Tạo Fanpage bán hàng và Fanpage điều hướng với đầy đầy đủ chức năng.
 3. Kỹ thuật viết bài bán hàng chuẩn cho từng loại sản phẩm và dịch vụ khác nhau.
 4. Tạo nhóm nuôi KH tiềm năng(Group) & kỹ thuật thu hút và tăng thành viên cho nhóm.
 5. Dạy chạy quảng cáo với các hình thức từ cơ bản đến nâng cao kể cả ngành hàng khó.
 6. Phân tích sản phẩm lý tính hay cảm tính nhằm tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.
 7. Kỹ thuật tìm chủ đề viết nội dung (content) chuẩn seo Facebood. Thu hút ngừơi xem, đi link điều hướng bán hàng về web, youtube, …
 8. Cách khai thác chủ đề và kỹ thuật đăng bài giờ vàng trên fapage, giúp tăng tương tác cho bài và cho fapage.
III. YouTube
 1. Kỹ thuật tạo kênh đủ chức năng, tối ưu từ khóa chuẩn seo,
 2. Khai thác nội dung thu hút người theo dõi kênh.
 3. Dạy chạy các hình thức quảng cáo Youtube Ads từ cơ bản đến nâng cao.
 4. Ứng dụng kỹ thuật đi backlink, seeding bài viết giảm chi phí quảng cáo, tăng khách hàng tiềm năng bền vững.
IV. Lading Page
 1. Dạy tạo trang, thiết lập các các tính năng của Lading Page phục vụ cho quảng cáo chuyển đổi trong Facebook, đi backlink thu thập data khách hàng.
V. Diễn Đàn
 1. Hướng dẫn tạo tài khoản trên hơn 50 diễn đàn uy tín với đủ mọi ngành nghề. Sử dụng thành thạo cách biên soạn nội dung. Đi backlink làm tăng lượng traffic về Web, YouTube, Fanpage giúp giảm chi phí quảng cáo và tăng doanh số tự nhiên.
VI. Kênh Rao Vặt
 1. Hướng dẫn tạo tài khoản trên 100 kênh giao vặt với đủ mọi ngành nghề, mọi lĩnh vực trên toàn quốc. Học viên sẽ được thực hành soạn văn bản, hình ảnh, video, số điện thoại, email, đặt backlink về Web, Fanpage, Blog, YouTube giúp gia tăng doanh số bán hàng và tăng lượng traffic về các kênh của mình, giúp giảm hơn 30% chi phí cho quảng cáo.
VII. Sàn Thương Mại Điện Tử
 1. Hướng dẫn tạo tài khoản trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Sendo, Lazada, Shopee và cách xử lý hình ảnh, đặt từ khóa trong nội dung, chiến lược giá bán.
 2. Dạy chạy quản cáo Shopee chuyên nghiệp.
 3. Khác thác các chức năng marketing của shopee giúp tăng tương tác cho shop.
VIII. Kỹ Thuật Viết Content Cho Bán Hàng Chuyên Nghiệp
 1. Học viễn sẽ được học về kỹ thuật viết nội dung (content) chuyên sâu với tất cả các ngành nghề, và kỹ năng tư vấn, bán hàng chuyên nghiệp phù hợp với mọi lĩnh vực kinh doanh.
 2. Phân biết được Từ Khóa và #hashtag.
 3. Kỹ thuật đặt từ khóa và cách sử dụng #hashtag làm marketing không đồng.
IX. Photoshop
 1. Sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản trên nền tảng Photoshop CS6 giúp hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp hơn, thu hút khách hàng, tăng độ nhận diện thương hiệu, giúp việc bán hàng hiệu quả hơn.
X. Camtasia 9.1
 1. Sử dụng thành thạo công cụ chỉnh sửa video cơ bản Camtasia, giúp cho việc đưa các thông tin sản phẩm vào video được dễ dàng hơn. Giúp tăng doanh số một cách tự nhiên, giảm chi phí tối đa cho quảng cáo.
XI. Website
 1. Hướng dẫn quản trị website trên nền tảng WordPress như: xử lý hình ảnh, video, biên soạn nội dung điều hướng khách hàng.
 2. Chia sẻ link bài sang những nền tảng khác nhằm tăng lượng traffic. Giúp tăng doanh thu một cách tự nhiên, giảm tối đa chi phí quảng cáo.

Trên đây là lý do vì sao bạn nên tham gia khóa đào tạo marketing online. Việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên thuận lợi và phát triển hơn nếu như áp dụng những công cụ marketing tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất hiện nay? Doanh nghiệp của bạn có thể sẽ bị tụt lại phía sau nếu như thiếu marketing online. Chúc các bạn thành công !!!

Tham khảo thêm bài viết chủ đề khác tại:

https://promarketing.edu.vn

https://www.facebook.com/promarketingads

https://www.youtube.com/channel/UCC6y-o2MX5sUvxk2842Ju9w

Tag:

Các tin liên quan

13 Th9

Cách tạo quảng cáo Instagram hiệu quả

Cách tạo quảng cáo Instagram hiệu quả. Có thể nói Việt Nam là mảnh đất màu mỡ dành cho các doanh nghiệp công nghệ. Người dùng Việt khá nhanh nhạy trong việc tiếp cận công ...
11 Th10

Học kinh doanh online nên bắt đầu từ đâu?

Học kinh doanh online nên bắt đầu từ đâu? Hiện nay sử dụng mạng xã hội và dành nhiều thời gian cho các mạng xã hội là xu hướng của người dùng không chỉ tại Việt Nam. ...
0913 224 328