4 công cụ phân tích cải thiện chiến lược Seo Marketing

MENU

0913 224 328 Số 15, liền kề 13, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

4 công cụ phân tích cải thiện chiến lược Seo Marketing

04/10/2021 manage

4 công cụ phân tích cải thiện chiến lược Seo Marketing . Cải thiện xếp hạng từ khóa trực tuyến là điều mà người làm SEO MARKETING hướng đến? Mục đích chính của tất cả các chiến lược SEO là cải thiện khả năng hiển thị và thúc đẩy lưu lượng truy cập cũng như doanh số bán hàng tiềm năng cho trang web, chính xác hơn là cho chính doanh nghiệp mà bạn đang hỗ trợ.

Và tất nhiên chắc chắn là bạn đang có chiến lược. Mỗi đơn vị, cá nhân làm SEO MARKETING đều có 1 chiến lược riêng cho phần marketing. Theo dõi hiệu suất là điều rất quan trọng nó giúp đánh giá hiệu quả của chiến dịch và cung cấp những thông tin chi tiết về chiến dịch marketing cũng như những điểm bạn chưa đạt tới và cần cải thiện. Ở bài viết này, #Promarketing xin chia sẻ chiến lược cải thiện SEO MARKETING với 4 công cụ phân tích sau.

4 công cụ phân tích cải thiện chiến lược Seo Marketing

4 công cụ phân tích cải thiện chiến lược Seo Marketing

  • Thực tế để nói về Seo Marketing thì ngành này mới chỉ nở rộ. Và được các doanh nghiệp chú ý tới khoảng 10 năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam. Thời điểm đầu khi Seo Marketing bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam thì chỉ những đơn vị, doanh nghiệp lớn mới biết tới và áp dụng phương pháp này. Còn về phía người làm Seo Marketing thời điểm đó cũng khá là khó khăn. Ít công cụ hỗ trợ trong khi triển khai chiến dịch Seo Marketing.
  • Nhờ có sự phát triển mạnh của nền tảng công nghệ mà nhiều công cụ hỗ trợ ngành marketing nói chung và seo marketing nói riêng đã được các nhà lập trình tạo ra. Với mục đích hỗ trợ giúp người làm SEO. Đạt được mục tiêu đưa trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm.
1. Kiểm tra trang web SEO ( Goole Analytics )
  • Thực hiện kiểm tra trang web là cực kỳ quan trọng để xác định hiệu suất hoạt động của website. Sự xuất hiện của những từ khóa sản phẩm khi khách hàng tìm kiếm đối với trang web. Cung cấp hơn 30 chỉ số thông tin về website. Công cụ này chia nhỏ dữ liệu thành các báo cáo dễ hiểu. Và cung cấp thông tin chi tiết về các khía cạnh có thể ảnh hưởng đến xếp hạng và điểm số của trang web. Nó cũng cung cấp một vài so sánh rất hữu ích với các đối thủ cạnh tranh.
2. Kiểm tra cấu trúc dữ liệu website (Google Structured Data Testing Tool )
  • Đây là đoạn mã sẽ giúp website của bạn thu hút thêm lưu lượng truy cập với vị trí hàng đầu trên tìm Google. Khi áp dụng đoạn mã này bạn hoàn toàn không phải trả bất kỳ 1 khoản chi phí nào. Công cụ này sẽ giúp phát hiện lỗi và gỡ bỏ. Đưa ra những URL có được chấp thuận hiển thị trong tìm kiếm hay không?
3. Ontolo
  • Ontolo là một công cụ trực tuyến cho phép bạn tìm hiểu thêm về những gì thị trường mục tiêu của bạn đang tìm kiếm trực tuyến. Nó sẽ giúp SEO của bạn cải thiện các liên kết và nội dung để thu hút thêm lưu lượng truy cập chất lượng. Các liên kết ngược là cực kỳ quan trọng để một trang web có thêm quyền hạn. Và Ontolo giúp bằng cách xác định các liên kết chất lượng. Công cụ này sử dụng dữ liệu từ hơn 80 nguồn để tìm ra những khách hàng tiềm năng tốt nhất. Sau đó được trình bày trong một báo cáo giúp bạn dễ dàng nắm bắt.
4. Trình duyệt SEO ( Seo Browser )
  • Công cụ này cho phép bạn xem trang web của mình theo cách mà Google nhìn thấy. Bằng cách chuyển đổi các trang sang HTML thuần túy. Bằng cách tìm hiểu cách các công cụ tìm kiếm xem URL. Có thể giúp ích đáng kể trong việc đạt được vị trí hàng đầu đó trong kết quả tìm kiếm. Thông tin được phân tích bởi Trình duyệt SEO bao gồm, dữ liệu meta, tiêu đề, số lượng từ, thời gian phản hồi và liên kết ngược cả nội bộ và bên ngoài và nhiều hơn nữa.

Vừa rồi là toàn bộ những công cụ phân tích, hỗ trợ dành cho người làm SEO MARKETING mà #Promarketing muốn chia sẻ tới các bạn. Mong rằng với chia sẻ này các bạn sẽ có thêm những công cụ hỗ trợ công việc. Cũng như chiến lược là sao để công việc SEO MARKETING đạt được hiệu quả cao hơn. Hãy cùng đồng hành với #Promarketing để thường xuyên cập nhật những kiến thức về marketing cũng như cách làm sao để phát triển doanh nghiệp tốt hơn.

Tham khảo thêm bài viết chủ đề khác tại:

https://promarketing.edu.vn

https://www.facebook.com/promarketingads

https://www.youtube.com/channel/UCC6y-o2MX5sUvxk2842Ju9w

Tag:

Các tin liên quan

21 Th6

Khóa học marketing 1:1 tại Promarketing Online

Khóa học marketing online. Marketing Online đang phát triển mạnh nhu cầu mua sắm,… trực tuyến thông qua các nền tảng như: website, facebook, zalo,… ngày càng nhiều? Bạn đang có ý ...
11 Th10

Học kinh doanh online nên bắt đầu từ đâu?

Học kinh doanh online nên bắt đầu từ đâu? Hiện nay sử dụng mạng xã hội và dành nhiều thời gian cho các mạng xã hội là xu hướng của người dùng không chỉ tại Việt Nam. ...
0913 224 328