Vì sao quảng cáo Google Adwords không hiển thị | Promarketing

MENU

0913 224 328 Số 15, liền kề 13, KĐT Văn Phú, P. Phú La, Q. Hà Đông, Tp. Hà Nội

Vì sao quảng cáo Google Adwords không hiển thị

13/09/2021 manage

Vì sao quảng cáo Google Adwords không hiển thị? Quảng cáo của bạn đang hoạt động bình thường nhưng bỗng nhiên khi bạn kiểm tra thử thì đã không còn hiển thị? Bạn đang loay hoay tìm hiểu nguyên nhân vì sao quảng cáo không hiển thị nhưng vẫn chưa tìm ra? Quảng cáo ADS đột nhiên không hiển thị có rất nhiều nguyên nhân. Hãy cùng #Promarketing tìm hiểu những nguyên nhân chính dưới đây khiến quảng cáo ADS không hiển thị và hướng khắc phục.

Vì sao quảng cáo Google Adwords không hiển thị

Vì Sao quảng cáo Google Adwords không hiển thị

  • Promarketing đơn vị chuyên đào tạo và cung cấp giải pháp công nghệ marketing tới doanh nghiệp sẽ cùng các doanh nghiệp tìm hiểu nguyên nhân vì sao quảng cáo không hiển thị và hướng khắc phục nhanh chóng.
1/ Ngân sách hàng ngày quá thấp:
  • Đây là điều mà bạn cần lưu tâm hàng đầu? Quảng cáo của bạn sẽ bị giới hạn hiển thị bởi ngân sách đặt ra quá ít. Bạn hãy kiểm tra ngay quảng cáo có đang bị thông báo giới hạn. Hoặc ngân sách hàng ngày của bạn quá ít và quảng cáo đã bị tạm ngừng. Hãy tăng ngân sách phù hợp với chiến dịch bạn đang chạy. Hoặc đặt ngân sách cố dịch cho chiến dịch. Để đảm bảo rằng quảng cáo của bạn không bị tắt với dấu hiệu bất thường không rõ nguyên nhân.
2/ Lựa chọn chiến dịch không phù hợp:
  • Cài đặt chính xác loại chiến dịch đúng theo mục tiêu bạn mong muốn. Thì khi đó quảng cáo của bạn mới được hiện thị? Nếu bạn chỉ muốn quảng cáo của mình được hiển thị nhiều thì bạn nên chọn “ Chỉ mạng hiển thị ” hay “Mạng tìm kiếm với chọn hiển thị”. Khi đó quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị nhiều hơn
3/ Lập lịch quảng cáo
  • Tính năng lập lịch quảng cáo có thể giúp bạn tránh được những click không mong muốn. Không đem lại giá trị đơn hàng. Nếu quảng cáo của bạn không hiển thị bạn cũng nên xem rằng bạn có cài đặt giờ quảng cáo cho chiến dịch của mình không? Nếu bạn có cài đặt thì rất có thể quảng cáo của bạn đang nằm trong khung giờ ngừng hiển thị quảng cáo.
4/ Giá thầu quảng cáo thấp
  • Cũng giống như bạn có rất nhiều đối thủ đang cạnh tranh với mục đích bán được nhiều hàng. Và trong quảng cáo google ads, vị trí đầu tiên sẽ là vị trí có được nhiều lượt khách hàng click nhất. Chính vì vậy đây là vị trí mà bạn cần phải đấu thầu và bỏ ra số tiền nhiều hơn nếu muốn được hiển thị. Hãy thử tăng giá thầu nếu bạn đã xét hết 3 nguyên nhân kể trên.
5/ Quảng cáo chưa được chấp thuận:
  • Nếu quảng cáo của bạn vừa được cài đặt xong thì bạn cần phải có thời gian chờ để google xem xét và phê duyệt. Tại chiến dịch bạn sẽ nhìn thấy trạng thái của quảng cáo “đang xem xét” điều này đồng nghĩa với việc quảng cáo của bạn chưa được hiển thị và bạn phải chờ đến khi google xét duyệt xong.

Quảng cáo google ads không hiển thị, bạn đừng quá lo lắng. Hãy bình tĩnh kiểm tra, tìm hiểu rõ nguyên nhân hoặc tham khảo những thông tin chia sẻ trên mạng. Chúc bạn thành công !!!

Tham khảo thêm bài viết cùng chủ đề tại:

https://promarketing.edu.vn/category/kien-thuc-marketing-online/

https://www.youtube.com/channel/UCC6y-o2MX5sUvxk2842Ju9w

https://www.facebook.com/promarketingads

Tag:

Các tin liên quan

13 Th12

CÁCH BÁN HÀNG ONLINE HIỆU QUẢ TRÊN FACEBOOK 2022

Trong tất cả các nền tảng mạng xã hội có mặt tại Việt Nam hiện nay thì facebook là mạng xã hội có lượng người dùng đông đảo nhất. Nếu bạn đang là người kinh doanh ...
0913 224 328